Sốt ớt nướng

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    595

VIP Mã số GV36

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 126 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2g
    4%
  • Fat 12g
    15%
  • Carbs 4g
    1.45%
  • Net Carbs 3.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Nướng ớt trực tiếp trên ngọn lửa gas (hoặc dưới lò nướng), đảo bằng kẹp thức ăn, cho đến khi cháy đen toàn bộ. Cho ớt vào bát, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín hoặc cho vào túi ni lông buộc kín để hấp cách thủy. Để yên trong 10 phút sau đó chà sạch vỏ đen rồi cắt bỏ cuống và hạt bên trong cuống

    Bước 2

    Dùng máy xay thực phẩm, xay các loại hạt và tỏi cho đến khi các loại hạt được xay mịn

    Bước 3

    Thêm các thành phần còn lại, bao gồm cả ớt rang và xay tiếp cho đến khi mịn

    Bước 4

    Nêm gia vị vừa ăn với muối (hương vị của nước sốt này sẽ trở nên ngon hơn khi để nước sốt trong tủ lạnh qua đêm)

    Bước 5

    Dùng nước sốt với bít tết và cà tím nướng hoặc trộn với rau cải lông

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây